Máy lọc nước JENPEC dùng có tốt không ?

JENPEC Là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp xử lý nước,  áp dụng công nghệ tiên tiến và các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tài nguyên nước thành công ở nhật bản và các nước đông nam á và việc JENPEC phát triển và sản xuất sản phẩm máy lọc nước gia đình được bán trên thị trường toàn cầu. Mục tiêu là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm về công nghệ năng lượng và công nghệ làm sạch nước tiên tiến, hiệu quả đứng đầu thế giới, đem đến những giá trị và giải pháp vượt trội cho khách hàng. máy lọc nước JENPEC ra đời Một sản phẩm được phát triển trên nhu cầu thiết thực tại thị trường Việt Nam và các nước đông nam á mang đến giải pháp nước sạch hằng ngày giúp giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe. 

 

Hình ảnh nguồn: http://jenpec.com.vn/

 

Máy lọc nước JENPEC lọc được những gì ?

Sản phẩm máy lọc nước Jenpec được hình thành do quá trình nghiên cứu các nguồn nước khác nhau tại việt nam và đã qua một thời gian dài kiểm nghiệm và cho ra cấu hình các lõi lọc để xử lý được mọi nguồn nước khác nhau có các model tương ứng với các nguồn nước: lọc nước máy, lọc nước giếng khoan, lọc nước chưa canxi, lọc nước nhiễm phèn..
Như vậy chỉ Riêng JENPEC là có các model tương ứng với các nguồn nước đầu vào và tất cả các kết quả đầu ra đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn nước uống thế giới .

 

Máy lọc nước JENPEC sử dụng công nghệ gì ?
- JENPEC sử dụng công nghệ màng lọc RO TORAY - Công nghệ RO hiện nay vẫn là công nghệ lọc tiên tiên nhất trên thế giới về khẳ năng lọc nước sạch và sự tối ưu tuyệt đối của nó được dùng trong: vũ trụ (nansa), y tế dược phẩm và các công ty thực phẩm toàn cầu như: cocacola, netle, pecsico.. Máy lọc nước JENPEC sửa dụng màng lọc Ro Toray Lựa chọn tập  TORAY là đối tac chính cung cấp màng lọc RO.  là đơn vị chuyển sản xuất màng lọc uy tín nhất trên thế giới có trụ sở chính tại nhật bản và có các nhà máy ở nhiều quốc gia khách nhau trên thế giới sản phẩm màng lọc Toray rất nổi tiếng về chất lượng và thương hiệu trên thị trường thế giới.
 

Máy lọc nước JENPEC có những ưu điểm gì ?
So với các sản phẩm RO khác trên thị trường thì cơ bản các thành phần và cấu tạo của máy JENPEC không có gì khác biệt bao gồm hệ thống lõi lọc, màng lọc, và bình chứa.
 

Chất lượng: Máy lọc nước JENPEC được sản xuất theo giây chuyền khép kín được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt trong các khâu sản xuất để đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nhật bản.Vật liệu sử dụng là vật liệu sạch được nghiên cứu và kiểm nghiệm trước khi đưa và sử dụng hệ thống bình chứa và lõi lọc được làm bằng nhựa nguyên sinh theo tiêu chuẩn y tế, Hệ thống máy được lắp ráp chắc chắn kỹ thuật cao sử dụng những linh kiện điện chất lượng sản phẩm tinh giản bền bỉ chắc chắn giảm thiểu tối đa lỗi xảy ra khi sừ dụng cho người dùng. Tuổi thọ lõi lọc cao hơn so với các dòng máy RO hiện nay trên thị trường.
Nước sau khi lọc được bổ sung thêm PH, oxy, và các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

 

Đánh giá: Máy lọc nước JENPEC được xem như là sản phẩm phổ dụng thiết yếu phù hợp với mọi gia đình và mọi nguồn nước ở thành phố và nông thôn đáp ứng mong đợi của nhà nhà sản xuất là mục tiêu tất cả người dân đều phải có nước sạch để dùng.

So với các loại máy lọc nước hiện nay trên thị trường máy lọc nước JENPEC được được cải tiến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn Một sản phẩm chất lượng thân thiện mang đến sự yên tâm cho người sử dụng xét đến các yếu tố giá cả hợp lý chi phí sử dụng sản phẩm ở mức trung bình - chế độ hậu mãi - Là một lựa chọn thông minh cho những gia đình chưa có nguồn nước sạch.

Xem thêm sản phẩm máy lọc nước tại đây

 


Date: 06-02-2018
HomeTin liên quan