Máy lọc nước JENPEC thương hiệu của người tiêu dùng Việt

Hiện nay trong mỗi gia đình thiết bị lọc nước có vai trò quan trọng là sản phẩm thiết thực gắn liền với căn bếp và cần thiết với mọi thành viên trong gia đình trong bối cảnh nguồn nước sử dụng không đảm bảo như ở việt nam hiện nay.

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, trong đó nổi lên dòng sản phẩm máy lọc nước RO Jenpec công nghệ nhật bản dòng này có chất lượng tốt, thiết kế chắc chắn, bền bỉ nước sau lọc uống liền trực tiếp mà không cần qua đun sôi. nên lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng trong thời gian qua. 

Để có lượng khách hàng đông đảo như hiện nay hãng JENPEC  luôn đưa ra thị trường những dòng sản phẩm được cải tiến ứng dụng công nghệ mới nhất, có các model tương ứng với các nguồn nước khắp các vùng miền việt nam. Bất cứ một sản phẩm nào của Jenpec cũng khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành.


Máy lọc nước JENPEC: có xuất xứ tại nhật . màng lọc RO (màng lọc quan trọng nhất) được nhập khẩu từ nhật bản  lắp ráp đóng gói tại Việt Nam, máy lọc nước JENPEC sử dụng những linh kiện tốt  bậc nhất của nhât, vật liệu lọc được kiểm nghiệm nghiêm ngặt cả đầu vào lẫn đầu ra một quy trình sản xuất  lắp ráp hiện đại theo đúng tiêu chuẩn nhật bản. Với quan niệm mọi sản xuất luôn cải tiến tối đa vì lợi ích người tiêu dùng, Vì thế, những model của JENPEC cạnh tranh được với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường và dành được chỗ đứng chiếm được lòng tin người tiêu dùng. Điều đó có thể dễ dàng nhận thấy khi hãng tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới, thì chúng nhanh chóng tạo nên cơn sốt ví như  cứu hộ về việc đáp nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe cho nhiều gia đình việt

Máy lọc nước JENPEC sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt

Theo ông Lê Đình Khoa(GĐ Chuối showroom bán lẻ lọc nước trên địa Bàn HCM) cho biết: Phần lớn khách hàng đến với showroom đều có quan tâm tới dòng sản phẩm lọc nước uống luôn trực tiếp của Jenpec đặc biệt Với những khách hàng đã sử dụng máy lọc nước từ lâu các sản phẩm sử dụng công nghệ cũ, Gặp nhiều rắc rối và không hài lòng về sản phẩm đang sử dụng và đang có ý định muốn thay đổi máy lọc nước khác , qua tìm hiểu thông tin trước trên mạng đa số đều muốn chuyển qua sử dụng máy lọc nước JENPEC mà không phải của một thương hiệu nào khác. bởi vì Máy lọc nước JENPEC có những tính năng mới khẳ năng lọc sạch hơn hẳn các dòng máy cũ chưa có được, Mặt khác, vì giá bán của máy lọc nước JENPEC khá phải chăng phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam, nên sản phẩm càng nhanh chóng chiếm lĩnh được sự tin tưởng của khách hàng.

Đối với người tiêu dùng, trước khi mua bất cứ một sản phẩm lọc nước nào  khách hàng thường quan tâm đến: Khẳ năng lọc sạch của sản phẩm, tiêu chuẩn nước sau lọc, tuổi họ nến lọc, độ bền của máy, chi phí thay thế khi sử dụng . Thẩu hiểu được mong muốn đó mà những sản phẩm mới của JENPEC luôn đáp ứng được. Xu hướng sản phẩm thiết thực, tích kiệm thân thiện với môi trường và người tiêu dùng.


Date: 29-01-2016
HomeTin liên quan